Các bộ lạc thổ dân ăn thịt người đáng sợ nhất hành tinh

In Giải Trí


9 bo lac tho dan thumbnail

Ở hầu hết nước phát triển, chủ nghĩa ăn thịt người đều đang bị lên án. Tuy nhiên sự thật là các bộ lạc ăn thịt người vẫn còn tồn tại cho đến nay.

1. Hang động của người Naihehe, Sigatoka, Fiji

9 bo lac tho dan 1

Fiji từng được mệnh danh là Đảo Ăn Thịt Người. Nhưng từ thế kỉ 19, chỉ còn một nhóm thiểu số người ở hang Naihehe còn duy trì hủ tục này

2. Papua New Guinea

9 bo lac tho dan 2

Ở phía Tây New Guinea, dọc theo con sông Ndeiram Kabur có gần 4000 người của bộ lạc Korowai vẫn còn duy trì việc săn thịt người cho các dịp lễ đặc biệt, cụ thể là lễ “Trả thù”!

3. The Ganges River, India

9 bo lac tho dan 3

Có một nhóm tu sĩ của môn phái Aghori tin rằng họ có thể giác ngộ nếu ăn được thịt của người chết. Hiện giờ dân số của bộ tộc này chỉ còn 20 người, trong quá khứ con số này từng lên đến hàng trăm. Nghi lễ ăn thịt người chết bao gồm việc uống nước từ cái bát làm bằng hộp sọ của người chết, trộn với tro tàn thân thể sau khi hỏa táng người đó. Tuy họ chỉ ăn thịt của người đã chết, cũng không giết người đó, nhưng quả thật điều này quá kinh khủng.

4. Cộng hòa dân chủ Congo

9 bo lac tho dan 4

Theo lời kể của Sinafasi Makelo, đại diện của Mbuti Pygmies trong cuộc gặp gỡ với các thành viên Liên Hợp Quốc 2003 sau chiến tranh lần thứ hai của Congo, thì phiến quân Congo tỉnh Ituri đã từng ăn thịt người Mbuti.

5. Liberia

9 bo lac tho dan 5

Không lâu sau cuộc Nội chiến Liberia đầu tiên, thành viên của hiệp hội Bác Sĩ Xuyên Quốc Gia kể rằng họ từng là nhân chứng của việc ăn thịt người tại quốc gia này. Với hy vọng Tổ chức Ân xá Quốc tế sẽ điều tra thêm, các bác sĩ đã cung cấp bằng chứng và thông tin nhưng nó đã không được công khai rộng rãi cho đến nay. Phía quốc tế lại cho rằng: “những gì họ làm với các cơ quan sau khi vụ vi phạm nhân quyền này đã được công nhận không phải là nhiệm vụ hay mối quan tâm của chúng tôi.” Đến nay vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh vụ việc này, và rất nhiều người cho rằng chuyện này đã bị bưng bít.

6. Cambodia

9 bo lac tho dan 6

Trong suốt cuộc nổi loạn của Phiến quân Khmer Đỏ vào thập niên 70, quân đội Campuchia được cho là đã mổ và ăn tim lẫn gan của binh lính Khmer Đỏ sau khi các phiến quân này tử trận. Đôi khi họ đem về nhà để làm bữa tối. Hoặc là ăn ngay tại chiến trường.

7. Nuku Heva, French Polynesia

9 bo lac tho dan 7

Nuku Heva là một hòn đảo có vẻ đẹp mê hồn, nhưng một chuyện không hay đã xảy ra với những khách du lịch tên Stefan Ramin và bạn gái của anh ta. Stefan đã bắt đầu chuyến săn bắn dê với một hướng dẫn viên du lịch, nhưng sau đó anh ta đã bị lạc. Hướng dẫn viên sau đó đã về lại chỗ của bạn gái Stefan, nhưng thay vì báo với cô về vụ mất tích, hắn ta đã trói cô vào một gốc cây. May mắn thay cô đã trốn thoát được nhưng những gì còn lại của bạn trai cô đã được tìm thấy gần một đám lửa trại được cho là thuộc về một bộ tộc ăn thịt người gần đó. Không rõ tên hướng dẫn viên có phải là một thành viên của bộ tộc này hay không nhưng chắc chắn là có liên quan.

8. Rotenburg, Germany

9 bo lac tho dan 8

Arwin Meiwes từng tuyên bố rằng hắn ta thường tưởng tượng về việc giết và ăn thịt người. Hắn cũng xác nhận đã tham gia một nhóm chat và post những bài quảng cáo truy nã quái gở với hy vọng tìm được một người tình nguyện hiến dâng thân thể cho hắn. Lạ lùng thay, cuối cùng hắn cũng tìm được một người đàn ông 43 tuổi tên Bernd Brandes. Arwin đã thu video toàn bộ cuộc gặp gỡ, nơi mà hai người ăn bữa tối trước khi Arwin đâm vào ngực của Bernd bằng một con dao dài. Hắn ta đã bị cảnh sát bắt nhưng vì ở Đức ko có luật cho tội ăn thịt người nên Arwin bị khép vào tội giết người.

9. Miami, Florida

9 bo lac tho dan 9

Một người đàn ông tên Ronald Poppo đã bị một tên tâm thần tên Rudy Eugene ăn các bộ phận trên gương mặt khi đang trên đường cao tốc. Anh chỉ được cứu thoát sau khi cảnh sát đến.

Không thể tin được những chuyện ăn thịt người rùng rợn như thế này vẫn diễn ra và ngang nhiên cho tới ngày hôm nay!

Theo Boredomtherapy
Phương Anh

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

thuc-pham

19 bức ảnh cho thấy thực phẩm không chỉ ngon mà còn đẹp rất tinh tế dưới kính hiển vi

Caren Alpert, nữ nhiếp ảnh gia người Mỹ sinh năm 1971 có niềm đam mê đặc biệt với đề

Read More...
anh 3

Ấn tượng với ảnh kỷ yếu nón lá ly kỳ, bí ẩn như ninja Nhật Bản của teen Đăk Lăk

Các bạn học sinh ngày càng sáng tạo, đầu tư và chăm chút trong việc chụp ảnh kỷ yếu.

Read More...
xin-thumb

Đuổi theo cậu bé ăn mày ăn trộm ví, đến nơi vị giám đốc xúc động khi nhìn thấy cảnh đó

Thanh sinh ra trong một gia đình nông thôn nghèo đói, cha mẹ đều theo nghiệp nhà nông.  Khi Thanh

Read More...
thum-123

Bác sĩ ‘lạnh run người’ bảo thai phụ kí giấy sinh tử, 13 năm sau ngạc nhiên khi thấy cô bước vào văn phòng

Sự xuất hiện của em bé luôn đi kèm với niềm vui và bao khó khăn vất vả trong quá

Read More...
kỳ nhông thumb

16 món thách thức lòng can đảm của thực khách từ nhà hàng Nhật

Nhà hàng Chinju-ya được mệnh danh là nhà hàng ‘quái đản’ nhất trên thế giới khi cung cấp những

Read More...
an-thumb

20 bức ảnh tiết lộ khoản tiền các gia đình chi cho bữa ăn hàng tuần, xem ảnh cuối ai cũng ngậm ngùi

Sự khác biệt trong chi tiêu dành cho thực phẩm giữa các gia đình là khá lớn, có khi

Read More...

Mobile Sliding Menu