Bí mật tội ác ghê rợn của ĐCSTQ khiến các nghị sĩ Anh ớn lạnh

In Sự thật


Bí mật tội ác ghê rợn của ĐCSTQ khiến các nghị sĩ Anh ớn lạnh
 - Hình ảnh trong phim "Lưỡi dao rỉ máu"
Bí mật tội ác ghê rợn của ĐCSTQ khiến các nghị sĩ Anh ớn lạnh - Hình ảnh trong phim "Lưỡi dao rỉ máu"

“Con dao cắt xuống phần ngực khiến máu phun ra không ngừng.” – Một viên cảnh sát ở Thẩm Dương hồi tưởng lại. “Lúc đó chúng tôi thẩm vấn và hành hạ cô ấy một trận. Thân thể cô ấy đầy những vết tích tra khảo. Chúng tôi dùng dùi cui điện dí vào cô ấy.”

Theo lời tường thuật của viên cảnh sát, một phòng ban bí mật của Chính phủ phái xuống 2 người: một người là bác sĩ ngoại khoa quân đội, một người là sinh viên mới tốt nghiệp Đại học Y. “Không hề sử dụng thuốc gây tê, họ cắt vào ngực của cô ấy, tay chưa từng nán lại phút nào.”

Khi người phụ nữ là học viên Pháp Luân Công đó phản kháng kêu gào, vị bác sĩ ngoại khoa kia liền do dự. Nhưng khi cấp trên của ông ta gật đầu ra hiệu, ông ta lại tiếp tục. “Cảnh này vô cùng đáng sợ.” – Viên cảnh sát nói: “Tôi có thể mô phỏng tiếng thét chói tai của cô ấy, nghe giống như vật gì đó đang bị xé toang ra.”

Khi phân cảnh này trong bộ phim “Lưỡi dao rỉ máu” được chiếu lên, tất cả mọi người trong lâu đài tráng lệ tại Anh đều cảm thấy sốc. Họ sợ hãi trước cách thức mà ĐCSTQ dùng để lấy nội tạng sống. Đây cũng là chủ đề chính của bộ phim, do hoa hậu Thế giới Canada Anastasia Lin đóng vai nữ chính. Cô cũng là một trong những người đại diện cho phong trào phản đối mổ cắp nội tạng đang lan rộng trên toàn thế giới hiện nay.

Tờ báo Catholic Herald của Anh cho biết, hiện nay tại Trung Quốc có hàng nghìn vụ việc tương tự, trong đó các tín đồ Cơ Đốc bị cưỡng bức tiến hành phẫu thuật. Nội tạng của họ bị lấy đi và phục vụ cho mục đích buôn bán nội tạng. Tại Trung Quốc, các bác sĩ ngoại khoa trở thành những vũ khí giết người, và những người giật dây họ chính là đồng phạm.

Một báo cáo đưa ra trong tháng 6 năm nay nhấn mạnh rằng: mức độ mổ cắp nội tạng hiện nay còn đi xa hơn rất nhiều so với những gì chúng ta tưởng tượng trước kia. Các nhà nghiên cứu đã tiến hành điều tra gắt gao đối với 712 bác sĩ ngoại khoa thực hiện cấy ghép nội tạng. Họ kết luận rằng: Trung Quốc hàng năm thực hiện tới 60.000-100.000 ca cấy ghép nội tạng.

Chỉ riêng một bệnh viện tại trung tâm phía Đông Trung Quốc đã thực hiện tới 6000 ca cấy ghép nội tạng mỗi năm. Phía chính phủ Trung Quốc cho biết, mỗi năm nước này thực hiện khoảng 10.000 ca cấy ghép nội tạng; nhưng người viết bài báo cáo cho rằng, chỉ riêng số ca cấy ghép của một vài bệnh viện tổng hợp lại cũng đã vượt quá con số này rồi. Bằng chứng về vụ việc này được ghi trong “Vụ giết hại bất lương quy mô lớn” của ĐCSTQ, đã được trình lên Quốc hội Mỹ phê duyệt.

Bộ phim “Lưỡi dao rỉ máu” đã khiến mọi người thêm chú ý về vấn đề mổ cắp nội tạng đang diễn ra hiện nay.

Trong một cuộc họp báo diễn ra trong năm nay, một bác sĩ từng thực hiện ca phẫu thuật lấy nội tạng của tù nhân đã đứng ra thừa nhận và làm nhân chứng. Ông ta nói: “Ở Trung Quốc, Chính phủ không coi con người là con người.”

Quốc hội Mỹ và Nghị viện các nước châu Âu cũng thông qua nghị quyết lên án hành vi cướp mổ nội tạng đang diễn ra tại Trung Quốc.

Vào ngày 11 tháng 10 tới đây, Hạ viện Anh sẽ tiến hành một cuộc biện luận. Sau đó, một nghị sĩ sẽ đưa ra bản kiến nghị yêu cầu Liên Hợp Quốc thực hiện một cuộc điều tra, đồng thời kêu gọi người dân nước Anh ngừng du lịch ghép tạng tại Trung Quốc. Các nhà vận động phong trào cũng kêu gọi Chính phủ các nước thống kê số lượng người “du lịch ghép tạng” và đảm bảo cho tính minh bạch của nó. Đồng thời họ mong muốn chính phủ có thể thông qua lệnh cấm các quan lại Trung Quốc và bác sĩ Trung Quốc nhập cảnh nước ngoài.

Giáo Hoàng Anh cho rằng buôn bán nội tạng sống ở bất kỳ hình thức nào đều là “hành vi phạm tội vô đạo đức và phản nhân loại”.

Tờ báo Catholic Herald cho rằng, các tín đồ Cơ Đốc nên xem bộ phim này, tăng cường phản đối buôn bán nội tạng sống, kêu gọi Chính phủ Anh kết hợp với Chính phủ các nước kết thúc hành vi phạm tội đáng sợ này.

Minh Xuân

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

nghich-dai

Chàng trai ‘nghịch dại’ rải Lego lên máy chạy bộ để trải nghiệm, kết quả đau đớn cùng cực

Bạn đã bao giờ giẫm phải những miếng đồ chơi nhựa Lego chưa? Có lẽ những người yêu thích

Read More...
BeFunky Collage

Lưu Diệc Phi kiêu sa, ‘đốn tim’ dân mạng trong những chiếc váy đẹp ‘không góc chết’

Nữ diễn viên sinh năm 1987 luôn có vị trí nhất định trong lòng công chúng với gương mặt

Read More...
cua

Ngư dân Úc bắt được cua hoàng đế nặng 7 kg nhưng chuyên gia nói không thể ăn

Dưới biển có rất nhiều sinh vật thú vị, trong đó một số ít có thân hình cực lớn

Read More...
cau duoc ca map

Cận cảnh cá mập khổng lồ dài gần 3 mét mắc câu ngư dân Anh

Ngư dân Anh mới đây đã câu được con cá mập răng cưa khổng lồ dài gần 3 mét,

Read More...
chuyen tinh dep

Bật mí 3 con giáp có chuyện tình yêu đẹp nhất tháng 5, hạnh phúc viên mãn

Ai sẽ là người sở hữu chuyện tình được hâm mộ nhất đây, cùng xem nhé. Top 1: Tuổi

Read More...
1

Không phải Vin Diesel hay Jason Statham, đây mới là diễn viên ấn tượng nhất Fast and Furious 8

Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, “Fast & Furious 8” vừa mới ra mắt đã lập kỷ lục

Read More...

Mobile Sliding Menu