12 vụ án chấn động thế giới vẫn chưa tìm ra thủ phạm

In Đời Sống


vu-an
Nhiều vụ án mạng kinh hoàng xảy ra từng gây chấn động thế giới. Đến nay, danh tính của những kẻ thủ ác vẫn còn là một ẩn số.

vu-an-1

Một trong những vụ án mạng kinh hoàng trên thế giới vẫn chưa tìm ra hung thủ là vụ sát hại Angela Ewert, 21 tuổi, nhân viên của Đài phát thanh Arlington. Ewert đã biến mất sau khi mua xăng tại cửa hàng 7-Eleven vào ngày 10/12/1984. Đến ngày 11/8/1993, thi thể của Ewert được phát hiện tại vùng nông thôn phía nam Fort Worth, bang Texas (Mỹ). Tuy nhiên, cảnh sát vẫn chưa tìm ra thủ phạm vụ án này.

vu-an-2

Elisa Lam, 21 tuổi, là một nữ sinh viên người Canada theo học tại Đại học British Columbia, Vancouver. Vào tháng 1/2013, cô tới Los Angeles (Mỹ) và thuê phòng nghỉ tại khách sạn Cecil. Tuy nhiên, cô đã mất tích sau đó. Đến ngày 19/2/2013, thi thể Elisa được phát hiện trong bồn nước của khách sạn. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Elisa vẫn là một trong những câu hỏi chưa có lời giải đáp.

vu-an-3

Vụ sát hại Andrew và Abby Borden xảy ra vào ngày 4/8/1892 là một trong những vụ giết người man rợ nhất thế giới. Vợ chồng Andrew Borden đã bị sát hại bằng 29 nhát rìu tại nhà riêng của họ ở Mỹ. Lizzie Borden, con gái của hai vợ chồng này, bị cho là nghi phạm và bị bắt giữ với cáo buộc giết người. Tuy nhiên, vào tháng 6/1983, Lizze được tuyên vô tội.

vu-an-4

“Jack the Ripper” là tên được dùng để chỉ thủ phạm vụ giết hại gái bán dâm trong các khu ổ chuột ở East End, London (Anh) hồi năm 1888. Các nạn nhân thường bị cắt cổ họng và có một số nạn nhân bị lấy mất cơ quan nội tạng. Danh tính thực sự của kẻ sát nhân máu lạnh này vẫn chưa được xác định.

vu-an-5

Vụ án 3 bé gái bị cưỡng hiếp và bóp cổ đến chết ở Rochester, New York (Mỹ) vào những năm 1970 từng gây rúng động dư luận. Mặc dù giới chức điều tra đã thẩm vấn hàng trăm người nhưng vẫn chưa tìm ra được kẻ thủ ác.

vu-an-6

“Phantom Killer” là tên được dùng để chỉ kẻ giết người hàng loạt ở Texarkana (Mỹ) vào mùa xuân năm 1946. Trong khoảng thời gian từ ngày 22/2/1946 đến ngày 3/3/1946, kẻ sát nhân đã tấn công 8 người, trong đó có 5 người thiệt mạng.

vu-an-7

The Black Dahlia là tên dùng để gọi Elizabeth Short, một phụ nữ người Mỹ đã bị giết hại vào năm 1947. Vụ sát hại Elizabeth trở thành một trong những vụ án mạng chưa tìm ra thủ phạm lâu nhất trong lịch sử Los Angeles (Mỹ).

vu-an-8

Jack the Stripper là tên gọi dùng để chỉ thủ phạm vụ giết người hàng loạt ở London (Anh) trong khoảng thời gian từ năm 1964 đến 1965. Jack the Stripper được cho là đã sát hại 6 hoặc 8 gái mại dâm. Các nạn nhân đều chết trong tình trạng lõa thể.

vu-an-9

“Axeman of New Orleans” là kẻ giết người hàng loạt ở New Orleans, bang Louisiana (Mỹ) trong khoảng thời gian từ tháng 5/1918 đến tháng 10/1919. Danh tính thực sự của sát thủ máu lạnh này vẫn là một câu hỏi chưa lời giải đáp.

vu-an-10

Hai chị em Barbara Grimes (15 tuổi) và Patricia Grimes (13 tuổi) đột nhiên biến mất ở công viên Brighton, Chicago, Illinois (Mỹ) vào ngày 28/12/1956. Sau đó, họ được phát hiện đã tử vong vào ngày 22/1/1957. Danh tính hung thủ sát hại hai chị em này đến nay vẫn là một ẩn số.

vu-an-11

“The Boy in the Box” là tên dùng để chỉ nạn nhân của một vụ án mạng man rợ vẫn chưa tìm ra thủ phạm. Đó chính là một bé trai khoảng từ 4 đến 6 tuổi, được phát hiện tử vong trong một hộp các tông ở Philadelphia, Pennsylvania (Mỹ) ngày 25/2/1957.

vu-an-12

Cái chết của Thelma Todd, một nữ diễn viên người Mỹ, vào khoảng năm 1935 cũng là một trong những bí ẩn chưa lời giải.

Theo Kiến thức

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

cuop cua hang dien thoai bang sung

Sau vụ cướp ngân hàng hơn 2 tỷ, thêm 2 đối tượng dùng súng cướp hơn 20 chiếc điện thoại ở Bắc Ninh

Hai đối tượng bất ngờ xông vào siêu thị điện thoại rồi rút ra một vật giống súng uy hiếp

Read More...
ca sau an thit dong loai

Đói quá hóa liều, cá sấu khổng lồ xơi tái luôn đồng loại?

Một con cá sấu khổng lồ bò từ đám cỏ dài ra con đường mòn ở Lakeland, Florida,Mỹ, với

Read More...
tỉa lông mi

Mẹ muốn con xinh đẹp nên cắt lông mi, nào ngờ 2 mắt con thành ra thế này, liền vội vàng đến gặp bác sĩ

Sinh con ra, cha mẹ nào cũng mong muốn con mình lớn lên có đôi mắt to đẹp, lông

Read More...
kinh te thumb

‘Học Kinh Tế Quốc Dân mà đi làm shipper’, lời nói xót lòng và sự thật sóng gió phía sau của chàng trai 9x

Chịu nhiều vất vả vì gia đình khó khăn, một bạn sinh viên của trường ĐH Kinh Tế Quốc

Read More...
sfsdf

Thu dọn đồ đạc của ‘bà hoàng đồng nát’ đã khuất, người đàn ông sững sờ tìm thấy cả ‘mỏ vàng’

Chỉ định dọn dẹp lại căn phòng cho gọn gàng nhưng người đàn ông này không thể ngờ lại

Read More...
my nhan thumb

Sau 7 năm, dàn diễn viên ‘Mỹ Nhân Tâm Kế’ ngày ấy – bây giờ ra sao?

Sau 7 năm, dàn diễn viên Mỹ Nhân Tâm Kế người đã yên bề gia thất, người vẫn đang

Read More...

Mobile Sliding Menu