Thoạt nhìn là chiếc ghế ‘đồ chơi’, nhưng thật ra là công cụ tra tấn tàn ác khiến bao người kinh sợ

In Chuyện Lạ


aa

Chiếc ghế nhỏ trong bức ảnh chỉ cao khoảng 3 cm, rộng 3 cm, dài 9 cm, còn nhỏ hơn cả một bàn tay, vậy tại sao lại có thể dùng để tra tấn được chứ?

Đúng vậy, chiếc ghế không hề có tính thẩm mỹ, cũng không được làm từ chất liệu đặc biệt, tất nhiên càng không được tạo ra bởi bất kỳ kỹ thuật tinh xảo nào cả, thế nên bình thường quả thực chúng ta sẽ không tìm thấy tính “hữu dụng” của nó nằm ở đâu.

2013-12-14-minghui-persecution-212806-0--ss

Tuy nhiên, thứ tưởng chừng như bình thường này lại là một loại công cụ được trại giam Lê Viên, Thiên Tân (Trung Quốc) chuyên dùng để tra tấn các học viên Pháp Luân Công. Chiếc ghế nhỏ trong bức ảnh do người bị tra tấn chế tác mô phỏng lại sau khi ra khỏi trại giam.

Để cưỡng ép các học viên Pháp Luân Công từ bỏ niềm tin vào Chân – Thiện – Nhẫn, hoàn thành chỉ tiêu “chuyển hóa” mà cấp trên giao cho, các cảnh sát tại trại giam Lê Viên đã “lao tâm khổ tứ”, vắt óc nghĩ ra những thủ đoạn tà ác chưa từng có.

Anh Tống Chi Sơn ở huyện Ninh Hà, thành phố Thiên Tân là một trong những nạn nhân bị tra tấn bởi công cụ này. Sau khi luyện tập Pháp Luân Công, anh Tống trở nên khỏe mạnh cả thân và tâm, chỉ vì anh kiên định muốn làm người tốt mà cảnh sát đã bắt giam anh, lại còn “phát minh” ra chiếc ghế nhỏ này để tra tấn anh.

Kể từ khi Giang Trạch Dân phát động cuộc bức hại toàn diện đối với Pháp Luân Công trên toàn quốc vào năm 1999, anh Tống vẫn kiên định luyện tập. Tuy nhiên, năm 2000 anh đã bị cảnh sát bắt giữ và kết án phi pháp ba năm tù. Thời kỳ đầu anh Tống bị giam tại trại giam Lê Viên, Thiên Tân.

 

Quãng thời gian ở trong tù đối với anh Tống hệt như ở địa ngục trần gian. Có lúc cảnh sát bắt anh đứng dựa vào tường suốt từ 06 giờ 30 sáng đến 09 giờ 30 tối, có lúc cảnh sát lại dùng đến biện pháp tàn ác hơn, suốt ba ngày ba đêm không cho anh Tống ăn uống, đại tiểu tiện. Thấy cách này vẫn không hiệu quả, cảnh sát lại ra lệnh cho các phạm nhân khác đánh anh, nói rằng nếu họ đánh càng đau thì càng được giảm nhiều án, các phạm nhân hình sự liền đánh anh Tống vô cùng dã man, mỗi nhát gậy đều khiến anh đau đớn quằn quại. Anh Tống tuyệt thực để phản đối, tuyệt thực đến ngày thứ năm thì cảnh sát cho gọi một phạm nhân đến bức thực anh. Tên này chọc ống thức ăn vào mũi anh, chọc một nhát vào phổi khiến cho máu túa ra. Bọn chúng sợ làm chết người nên không dám bức thực tiếp nữa.

5da09a562d3f7e5a2fbfb9eaf9267258

Cuối cùng trưởng trại giam Phụng Sơn đã nghĩ ra một cách rất tàn ác, hắn yêu cầu cảnh sát Lý Viễn làm ra một loại ghế nhỏ, loại ghế này chỉ cao hơn 6 cm, rộng 6 cm, dài 15 cm; có loại nhỏ nhất chỉ cao 3 cm, rộng 3 cm, dài 9 cm, bọn chúng bắt anh Tống Chi Sơn ngồi trên ghế này suốt từ 06 giờ 30 sáng đến 09 giờ 30 tối, tư thế ngồi “ba thẳng một trợn”, nghĩa là thân thẳng, cổ thẳng, đầu thẳng, mắt không được chớp, giữa hai chân còn phải kẹp một tờ giấy, không được làm rơi xuống, nếu không sẽ bị cảnh sát sốc điện bằng dùi cui. Anh Tống đã bị tra tấn như vậy đến chết đi sống lại nhiều lần. Tuy nhiên tất cả chúng cũng không thể làm anh từ bỏ sự kiên định muốn trở thành người tốt của mình.

Pháp Luân Công là môn tập luyện tốt cho cả tâm lẫn thân dựa trên nguyên lý Chân, Thiện, Nhẫn được tập luyện tự do trên khắp thế giới. Tuy nhiên, năm 1999, Giang Trạch Dân cùng phe cánh của mình đã phát động cuộc đàn áp đẫm máu đối với môn tập luyện này trên khắp Trung Quốc, và đến nay cuộc đàn áp này vẫn chưa chấm dứt.

Nguồn: vn.minghui.org
Tuệ Nhi tổng hợp

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

daisinh

Trả lại hơn 1 tỷ cho người đánh rơi, chàng sinh viên nghèo bị công an ‘bắt về đồn’

Sau khi đánh rơi ví tiền bên trong có giấy tờ và số tài sản đáng giá cả tỷ

Read More...
chu-cho

15 bức ảnh chủ nhân và thú cưng lớn lên cùng nhau siêu ngộ nghĩnh, số 4 ai xem đều rơi lệ

Chó là loài vật nuôi trung thành nhất, làm bạn với chủ nhân không kể ngày đêm. Thời gian

Read More...
beo

Cậu bé 10 tuổi nặng tới 190 kg, phải thắt dạ dày vì nghiện 2 món sinh viên Việt Nam nghèo thường dùng

Cậu bé người Indonesia phải phẫu thuật thắt dạ dày và dù mới 10 tuổi nhưng cân nặng của

Read More...
tien thumb

Từng sở hữu tài sản kếch xù, mẹ diva Hồng Kông đình đám bới rác kiếm ăn qua ngày ở tuổi 93

Dù đã 93 tuổi, mẹ của diva Mai Diễm Phương chia sẻ bà không còn một xu dính túi,

Read More...
ssfsdf

Không nhịn được cười với 5 sự thật ‘phũ phàng’ giữa phim Hàn và thực tế, đời không như là mơ

Mỗi lần xem phim Hàn, các “mọt phim” đều mê mẩn trước những cảnh quay lãng mạn đậm chất

Read More...

Mobile Sliding Menu