6 bức tranh hài hước chứng minh… ‘chia tay sớm’ giúp đời bớt khổ đau

In Giải Trí


chia-tay

Bạn đã từng trải qua những điều này, và bạn có cảm thấy may mắn khi bản thân được “giải thoát” sớm?

Vì đã quá gắn bó, vun đắp quá nhiều tình cảm với người yêu cũ nên các cô nàng yêu lâu năm thường khó lòng bước được khỏi... vũng lầy tình ái ấy. Chuyện chia tay với người mình rất yêu tạo cảm giác như đất trời sụp đổ, tận thế đến nơi nên việc khóc, khóc nữa, khóc mãi là không thể tránh khỏi. Còn với các nàng mới yêu, tình cảm chỉ hời hợt như thích một món đồ vậy thôi nên chẳng việc gì phải buồn khi mất đi một người không yêu mình cả.

Những nàng yêu lâu năm thường khó lòng vượt qua được cú sốc tình ái nên việc khóc nữa, khóc mãi dường như là không thể tránh khỏi. Trong khi đó, với các cô nàng mới yêu, họ bước qua nỗi buồn nhanh hơn vì tình cảm chưa quá sâu đậm.

Quà từ người cũ mấy năm nay chất vừa một cái nhà kho, đem tặng cho trẻ em nghèo thì chúng nó sẽ sung sướng biết bao. Còn với tình yêu mới quen thì... moi móc mãi mới ra được cái phiếu quà tặng không hiểu anh ta lượm ở đâu ra đem cho mình.

Quà từ người cũ mấy năm thì chất vừa một cái nhà kho, có thể đem tặng cho tụi trẻ nhỏ. Còn với tình yêu mới quen thì… mãi mới kiếm được một phiếu quà tặng giảm giá.

Bao nhiêu năm tháng mặn nồng bên nhau là bấy nhiêu khoảnh khắc được lưu giữ lại, gia tài tình yêu của hai đứa có khi chiếm trọn dung lượng của cả một cái ổ cứng, trong khi những cô nàng mới quen rồi chia tay thì chỉ lèo tèo vài cái ảnh. Nhưng nói gì thì nói, cũng chỉ là Ctrl + A rồi Del, Enter thôi, chẳng có gì phức tạp cả, phải không nào?

Mặc dù khác nhau về thời gian yêu, số lượng ảnh lưu giữ nhưng thao tác thì giống nhau, chỉ là Ctrl + A rồi Del, Enter thôi, không có gì phức tạp cả.

Cứ ngỡ sẽ nắm tay nhau đi đến trọn cuộc đời này, ai ngờ quay qua quay lại đã thấy người ta nắm tay cô gái khác rồi, có phải từ nay cuộc đời mình sẽ mãi cô đơn lẻ bóng hay không... chính là suy nghĩ của những cô nàng cho đi quá nhiều, nhận cũng thật nhiều mà cuối cùng ra công cốc. Còn các cô nàng mới yêu chỉ thấy tội cho cô gái tiếp theo bị vướng vào... cuộc đua tình ái của anh chàng kia mà thôi.

Những tưởng sẽ nắm tay nhau đi đến trọn cuộc đời này, nhưng không ngờ giờ người ta nắm tay cô gái khác rồi, có phải từ nay cuộc đời mình sẽ mãi cô đơn lẻ bóng hay không… chính là suy nghĩ của những cô nàng đã dành trọn con tim mình trong thời gian dài. Còn các cô nàng mới yêu chỉ thấy tội cho cô gái tiếp theo bị vướng vào… cuộc đua tình ái của anh chàng kia mà thôi.

Vì trời đất sụp đổ nên các nàng yêu lâu chẳng còn thiết đến chuyện mở mắt dậy mà sống tiếp nữa, vì thế mà việc bước ra khỏi giường, đánh răng, chải đầu là cả một nỗ lực tìm về với nhân loại, giống như Matt Damon được cứu từ sao Hỏa về vậy. Còn các nàng mới yêu thì cuộc sống cứ thế hường phấn mà tiếp diễn thôi. Thậm chí các nàng còn năng động hơn trước vì nhận ra cuộc đời còn nhiêu thứ để mình quan tâm lắm.

Các nàng yêu lâu khi chia tay thì việc có thể làm mọi việc một cách bình thường ngay lập tức là không thể. Còn các nàng mới yêu thì cuộc sống cứ thế mà tiếp diễn thôi. Thậm chí các nàng còn năng động hơn trước vì nhận ra cuộc đời còn nhiêu thứ để mình quan tâm lắm.

"Đời người con gái chỉ có một lần ước mong" có vẻ khá đúng với những nàng đã trót tin sẽ chỉ yêu một người và lấy người đó làm chồng thôi, thế nên khi tình cảm tan vỡ, họ mãi mãi không xóa được vết thương lòng ấy, không thể mở lòng ra được với người mới. Nhiều trường hợp còn tồi tệ đến mức họ ở vậy đến già. Còn các cô nàng mới yêu thì dĩ nhiên là cứ sống và chinh phục tiếp thôi.

Với những nàng đã trót tin sẽ chỉ yêu một người và lấy người đó làm chồng, khi tình cảm tan vỡ, họ khó mà xóa được vết thương lòng ấy, khó có thể mở lòng ra được với người mới. Còn các cô nàng mới yêu thì dĩ nhiên là cứ sống và chinh phục tiếp thôi.

Video: Màn tỏ tình độc lạ và ấn tượng

(Ảnh: Cassandra Calin)
Thủy Tiên (TH)

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

daimi

8 minh chứng cho thấy đạo đức xã hội Trung Quốc hủy hoại, khiến ai cũng giật mình khiếp sợ

Những năm gần đây, đạo đức xã hội tại Trung Quốc đang trượt trên dốc lớn. Những hành vi

Read More...
beo

Anh chàng Hàn Quốc điển trai quỳ gối cầu hôn cô gái xấu xí khiến cư dân mạng sôi nổi thảo luận

Câu chuyện cô gái Indonesia cuối cùng đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình – một hoàng

Read More...
con-nuoi

Đứa trẻ tàn tật bị vứt bỏ, 30 năm sau anh giàu có, khi cha mẹ ruột đến nhận, anh đã…

Mặt trời sáng mọc tối lặn, cuộc sống dường như cũng chầm chậm trôi qua và mọi thứ dường

Read More...
Untitled0

Kỳ lạ nghệ sĩ ngồi ấp trứng gà suốt 3 tuần liên tục giữa Paris

Một nghệ sĩ người Pháp vừa có màn trình diễn ấp trứng độc đáo tại một bảo tàng ở

Read More...
bia

Người phụ nữ sống trong thế giới ‘bìa các-tông’, tay nghề tinh xảo tạo nên nhiều tuyệt phẩm

Nghệ thuật tạo hình rất đa dạng về chủng loại, nó có thể được tạo từ các loại nguyên

Read More...
do thumb

Khám phá ngọn núi ‘đẹp như phim’ có góc 360 độ ngắm trọn Ninh Bình

Với địa thế cảnh quan ngoạn mục nhất trong các thắng cảnh ở Ninh Bình, Hang Múa – Núi

Read More...

Mobile Sliding Menu