6 bức tranh hài hước chứng minh… ‘chia tay sớm’ giúp đời bớt khổ đau

In Giải Trí


chia-tay

Bạn đã từng trải qua những điều này, và bạn có cảm thấy may mắn khi bản thân được “giải thoát” sớm?

Vì đã quá gắn bó, vun đắp quá nhiều tình cảm với người yêu cũ nên các cô nàng yêu lâu năm thường khó lòng bước được khỏi... vũng lầy tình ái ấy. Chuyện chia tay với người mình rất yêu tạo cảm giác như đất trời sụp đổ, tận thế đến nơi nên việc khóc, khóc nữa, khóc mãi là không thể tránh khỏi. Còn với các nàng mới yêu, tình cảm chỉ hời hợt như thích một món đồ vậy thôi nên chẳng việc gì phải buồn khi mất đi một người không yêu mình cả.

Những nàng yêu lâu năm thường khó lòng vượt qua được cú sốc tình ái nên việc khóc nữa, khóc mãi dường như là không thể tránh khỏi. Trong khi đó, với các cô nàng mới yêu, họ bước qua nỗi buồn nhanh hơn vì tình cảm chưa quá sâu đậm.

Quà từ người cũ mấy năm nay chất vừa một cái nhà kho, đem tặng cho trẻ em nghèo thì chúng nó sẽ sung sướng biết bao. Còn với tình yêu mới quen thì... moi móc mãi mới ra được cái phiếu quà tặng không hiểu anh ta lượm ở đâu ra đem cho mình.

Quà từ người cũ mấy năm thì chất vừa một cái nhà kho, có thể đem tặng cho tụi trẻ nhỏ. Còn với tình yêu mới quen thì… mãi mới kiếm được một phiếu quà tặng giảm giá.

Bao nhiêu năm tháng mặn nồng bên nhau là bấy nhiêu khoảnh khắc được lưu giữ lại, gia tài tình yêu của hai đứa có khi chiếm trọn dung lượng của cả một cái ổ cứng, trong khi những cô nàng mới quen rồi chia tay thì chỉ lèo tèo vài cái ảnh. Nhưng nói gì thì nói, cũng chỉ là Ctrl + A rồi Del, Enter thôi, chẳng có gì phức tạp cả, phải không nào?

Mặc dù khác nhau về thời gian yêu, số lượng ảnh lưu giữ nhưng thao tác thì giống nhau, chỉ là Ctrl + A rồi Del, Enter thôi, không có gì phức tạp cả.

Cứ ngỡ sẽ nắm tay nhau đi đến trọn cuộc đời này, ai ngờ quay qua quay lại đã thấy người ta nắm tay cô gái khác rồi, có phải từ nay cuộc đời mình sẽ mãi cô đơn lẻ bóng hay không... chính là suy nghĩ của những cô nàng cho đi quá nhiều, nhận cũng thật nhiều mà cuối cùng ra công cốc. Còn các cô nàng mới yêu chỉ thấy tội cho cô gái tiếp theo bị vướng vào... cuộc đua tình ái của anh chàng kia mà thôi.

Những tưởng sẽ nắm tay nhau đi đến trọn cuộc đời này, nhưng không ngờ giờ người ta nắm tay cô gái khác rồi, có phải từ nay cuộc đời mình sẽ mãi cô đơn lẻ bóng hay không… chính là suy nghĩ của những cô nàng đã dành trọn con tim mình trong thời gian dài. Còn các cô nàng mới yêu chỉ thấy tội cho cô gái tiếp theo bị vướng vào… cuộc đua tình ái của anh chàng kia mà thôi.

Vì trời đất sụp đổ nên các nàng yêu lâu chẳng còn thiết đến chuyện mở mắt dậy mà sống tiếp nữa, vì thế mà việc bước ra khỏi giường, đánh răng, chải đầu là cả một nỗ lực tìm về với nhân loại, giống như Matt Damon được cứu từ sao Hỏa về vậy. Còn các nàng mới yêu thì cuộc sống cứ thế hường phấn mà tiếp diễn thôi. Thậm chí các nàng còn năng động hơn trước vì nhận ra cuộc đời còn nhiêu thứ để mình quan tâm lắm.

Các nàng yêu lâu khi chia tay thì việc có thể làm mọi việc một cách bình thường ngay lập tức là không thể. Còn các nàng mới yêu thì cuộc sống cứ thế mà tiếp diễn thôi. Thậm chí các nàng còn năng động hơn trước vì nhận ra cuộc đời còn nhiêu thứ để mình quan tâm lắm.

"Đời người con gái chỉ có một lần ước mong" có vẻ khá đúng với những nàng đã trót tin sẽ chỉ yêu một người và lấy người đó làm chồng thôi, thế nên khi tình cảm tan vỡ, họ mãi mãi không xóa được vết thương lòng ấy, không thể mở lòng ra được với người mới. Nhiều trường hợp còn tồi tệ đến mức họ ở vậy đến già. Còn các cô nàng mới yêu thì dĩ nhiên là cứ sống và chinh phục tiếp thôi.

Với những nàng đã trót tin sẽ chỉ yêu một người và lấy người đó làm chồng, khi tình cảm tan vỡ, họ khó mà xóa được vết thương lòng ấy, khó có thể mở lòng ra được với người mới. Còn các cô nàng mới yêu thì dĩ nhiên là cứ sống và chinh phục tiếp thôi.

Video: Màn tỏ tình độc lạ và ấn tượng

(Ảnh: Cassandra Calin)
Thủy Tiên (TH)

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

dao-ho

Chàng trai đào cái hố sau vườn ai cũng khó hiểu, một năm sau mọi người trầm trồ khen ngợi

Sáng kiến tuyệt vời của chàng trai 30 tuổi Ashley Yeates, một kiến trúc sư đến từ thành phố

Read More...
bo anh doc dao

Cặp đôi dùng 137 bằng khen chụp hình kỷ niệm 4 năm yêu nhau chứng minh sức mạnh của tình yêu

Nhân ngày lễ tình nhân đặc biệt của Trung Quốc (20/5), cặp đôi này đã tung một bộ ảnh

Read More...
DAIBE

Đọ nhan sắc 7 mỹ nhân nhí nổi tiếng thế giới, bé Việt Nam ‘tài sắc vẹn toàn’

Dưới đây là hội tụ 7 cô bé đến từ 7 quốc gia trên thế giới đã từng làm

Read More...
hoa

Nông dân trồng hoa dùng 1 quả trứng gà thay phân bón, không ngờ cây mọc cành lá sum xuê, nở hoa liên tục

Bây giờ chính là mùa hoa cỏ cây trái sinh trưởng, gia tăng phân bón là mấu chốt quyết

Read More...
meo

Chú mèo chịu quá nhiều đau khổ, hễ trông thấy người là đánh, cuối cùng gặp mèo con trái tim liền tan chảy

Mèo già thường cảnh giác với con người ngay cả khi họ đã nuôi chúng trong một thời gian.

Read More...
hai quan

Hải quan phát hiện túi hàng khả nghi bốc mùi lạ, mở ra thấy sinh vật kinh dị, không dám sờ vào

Cách đây không lâu, nhân viên hải quan tại thành phố Thành Đô đã phát hiện một túi hàng

Read More...

Mobile Sliding Menu