Người mẹ lạc mất con gái 15 năm trước, gần đây cô chết lặng khi thấy hình ảnh con trên mạng

In Đời Sống


bat coc

Đối với cha mẹ, con cái mất tích là một cú sốc lớn. 15 năm trước, cô gái 16 tuổi Mưu Thúy Thúy cư trú tại huyện Quảng Nhiêu tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đột nhiên mất tích. Cả gia đình cô lặn lội tìm kiếm bao tháng ngày mà không thấy tăm tích cô ở đâu, báo cảnh sát cũng không có tin tức gì. Nhưng bất ngờ gần đây, Thúy Thúy đột nhiên xuất hiện, cả gia đình thực sự đau lòng.

con gai1

Được biết Thúy Thúy sau khi tốt nghiệp cấp hai thì không thi lên cấp ba, cô đi làm công nhân tại một nhà máy dệt may gần nhà. Nhưng mới làm được 20 ngày đã xảy ra chuyện lớn, cô và tổ trưởng cãi nhau tay đôi trong xưởng. Sau đó cô tự động nghỉ việc, cũng không ai ngờ được, rằng từ ngày hôm đó không ai còn nhìn thấy cô nữa.

▼ Thời gian cứ thế trôi, và không ai có tin tức gì về Thúy Thúy. Cha mẹ cô không muốn từ bỏ, và đến đài truyền hình nhờ phát sóng thông báo tìm người nhà. Họ đã đi khắp các tỉnh thành phố lân cận tìm con nhưng vô ích. Người thân bạn bè đi đến đâu cũng hỏi giúp nhưng cuối cùng cũng không có hy vọng gì.

con gai2

▼ Gần đây, một người thân trong gia đình đã xem được đoạn video một người phụ nữ tàn tật hát rong trên đường phố, hình ảnh người hát rong và Thúy Thúy giống nhau như hai giọt nước. Ông đã rất sốc và đưa đoạn video đó cho cha mẹ Thúy Thúy xem. Họ đã thực sự không dám tin vào mắt mình, nước mắt cha mẹ cô không ngừng rớt xuống, không phải vì vui mừng mà vì đau lòng và thương xót cho đứa con gái tội nghiệp đáng thương.

con gai3

Mẹ Thúy Thúy xác nhận cô gái bên trong video chính là con gái mình: “Là nó, chính là nó. Tôi vẫn luôn nghĩ rằng chính là bọn buôn người đã bắt cóc nó, chân tay có thành ra què quặt thế kia chắc chắn là do bọn chúng làm hại nó.” Anh trai Thúy Thúy lập tức đến địa điểm trong video để tìm em gái mình. Nhưng đoạn phim đó đã quay lâu rồi, anh đến đó mà không tìm thấy tung tích của cô đâu.

Cảnh sát sau khi biết tin tức đã vào cuộc để hỗ trợ tìm người, không lâu sau họ đã tìm thấy cô gái trong video nhưng cô buồn bã cho biết: “Tôi bị khuyết tật bẩm sinh, tôi đi hát rong là do tự nguyện, tôi không phải là người Sơn Đông, xin đừng làm phiền cuộc sống của tôi.”

Đối mặt với kết cục này, người đau khổ nhất chính là cha mẹ cô. Có cha mẹ nào mà không đau đớn quặn lòng khi chính con gái lại không dám nhận gia đình mình? Chắc chắn đằng sau đó là nguyên nhân chất chứa ẩn giấu bên trong. Rất nhiều trẻ em vô tội mà đã bị bắt cóc, bị bức hại đến tang thương tại Trung Quốc. Thúy Thúy là một trong số đó. Nếu tất cả mọi người đều thờ ơ, đều im lặng trước vấn nan bắt cóc người. Vậy thì bao nhiêu gia đình phải chịu cảnh mất con như cha mẹ Thúy Thúy, bao nhiêu đứa con như cô sẽ bị hại đến tàn phế, hoặc bị giết thậm chí bị cướp mổ nội tạng?

Video: Người đàn ông bắt cóc trẻ em giữa ban ngày

Thiếu Kỳ

Xem thêm:

Clip hay: 

 

Bạn có thể quan tâm

thuc-pham

19 bức ảnh cho thấy thực phẩm không chỉ ngon mà còn đẹp rất tinh tế dưới kính hiển vi

Caren Alpert, nữ nhiếp ảnh gia người Mỹ sinh năm 1971 có niềm đam mê đặc biệt với đề

Read More...
anh 3

Ấn tượng với ảnh kỷ yếu nón lá ly kỳ, bí ẩn như ninja Nhật Bản của teen Đăk Lăk

Các bạn học sinh ngày càng sáng tạo, đầu tư và chăm chút trong việc chụp ảnh kỷ yếu.

Read More...
xin-thumb

Đuổi theo cậu bé ăn mày ăn trộm ví, đến nơi vị giám đốc xúc động khi nhìn thấy cảnh đó

Thanh sinh ra trong một gia đình nông thôn nghèo đói, cha mẹ đều theo nghiệp nhà nông.  Khi Thanh

Read More...
thum-123

Bác sĩ ‘lạnh run người’ bảo thai phụ kí giấy sinh tử, 13 năm sau ngạc nhiên khi thấy cô bước vào văn phòng

Sự xuất hiện của em bé luôn đi kèm với niềm vui và bao khó khăn vất vả trong quá

Read More...
kỳ nhông thumb

16 món thách thức lòng can đảm của thực khách từ nhà hàng Nhật

Nhà hàng Chinju-ya được mệnh danh là nhà hàng ‘quái đản’ nhất trên thế giới khi cung cấp những

Read More...
an-thumb

20 bức ảnh tiết lộ khoản tiền các gia đình chi cho bữa ăn hàng tuần, xem ảnh cuối ai cũng ngậm ngùi

Sự khác biệt trong chi tiêu dành cho thực phẩm giữa các gia đình là khá lớn, có khi

Read More...

Mobile Sliding Menu